Giấc Mộng Đen Tối

Dark Dream 2008

Giấc Mộng Đen Tối

Dark Dream 2008

Đang phát: Tập Full

Trạng thái: Vietsub - HD

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Truyền Quang

lượt xem: 421

Thể loại: Phim Cổ Trang

Đánh giá phim

Đánh giá phim

Tập mới nhất: Full

Tập phim:
Nội dung phim

Giấc Mộng Đen Tối, Dark Dream 2008 Vietsub

Giấc Mộng Đen Tối Thuyết Minh | Dark Dream 2008 VietSub | TVHAY.TOP | TVHAY1.ORG | TVHEY.TOP | BONGNGOVIP.TOP | DONGPHIMZZ.TOP

Nội Dung Phim Giấc Mộng Đen Tối Vietsub | Dark Dream 2008 Vietsub

Giữa thời vua Hàm Phong, thế cục rối loạn, xã hội nhiễu nhương, người thống trị cao nhất của quốc gia là vua Hàm Phong lại không có con nối dõi, nên rất nhiều cặp mắt dòm ngó vào ngôi vị hoàng đế tương lai. Là vua một nước, Hàm Phong biết rất rõ việc đã lập thất sáu năm nhưng đến nay vẫn chưa có người nối dõi sẽ bị Thái phật gia và các hoàng thân làm khó vì muốn lập con cháu của họ làm Thái tử. Chuyện vô hậu trong dân gian đã là chuyện trọng đại, huống hồ gì là hoàng thượng. Theo cách của tiên hoàng Khang Hy, hoàng đế đến Bạch Vân Am xin quẻ bói thì được đạo trưởng tiết lộ thiên cơ rằng chữ “Lan” sẽ giúp vua thức tỉnh được sau giấc mộng dài. Hàm Phong nhớ lại trên đường đến đây ông có gặp một cô gái cầm hoa lan, và tin chắc rằng cô gái đó là người sẽ giúp ông có người nối dõi nên lập tức hạ lệnh cho Thái giám tổng quản An Đức Tân đi tìm kiếm khắp thành. Trong lúc Hàm Phong hoàng đế đang suy nghĩ việc triều chính, An Đức Tân cứu được người yêu của Lan Nhi là Liễu Chí Đồng nên Lan Nhi chấp nhận vào cung làm cung nữ.

Lan Nhi được hoàng đế Hàm Phong sủng ái, phong cho làm quý nhân, nhưng Hoàng Thái hậu Khang Từ cực lực phản đối.Sau một thời gian tranh đấu, cuối cùng Lan Nhi cũng giành được thân phận Quý nhân, nhưng Hoàng Thái hậu quy định trong vòng một năm, nếu Lan Nhi không sinh được hoàng tử thì sẽ bị giam vào lãnh cung.

Vô tình Lan Nhi biết được bí mật khó nói của Hoàng thượng, để củng cố địa vị của mình, Lan Nhi ra lệnh cho Thái giám An Đức Tân đưa bạn của mình là Lăng Trị Đồng vào cung chữa bệnh cho Hàm Phong. Nhưng Lăng Trị Đồng lại mang chuyện của Hàm Phong mật báo lại Khang Từ. Khang Từ quyết định bắn một mũi tên hai nhạn, chứng minh hoàng đế có bệnh, không thể sinh con, và vu oan Lan Nhi tư thông với bên ngoài, để ép buộc hoàng đế phải lập đại a ca làm Thái tử và trừ khử Lan Nhi …

Nhờ rượu thuốc của thần y, hoàng đế Hàm Phong dần khỏe mạnh trở lại. Năm 1856, Lan Nhi hạ sinh hoàng tử, được sắc phong làm Hoàng Quý phi. Hoàng Thái Hậu đang bệnh nặng, nghe tin Lan Nhi sinh được hoàng tử, liền truyền Cung thân vương vào cung, nói rằng “Ngươi đừng đấu với Lan Nhi nữa, đấu không lại đâu”, nói song thì qua đời.

Thiên tử có hậu, đại sự đã định, nhưng tâm bệnh của hoàng gia vẫn còn, An Đữ Tân, Lăng Trị Đồng và những người biết rõ sự tình bị thủ tiêu.

Lan Nhi thắp hương cầu nguyện cho linh hồn của An Đức Tân và Lăng Trị Đồng. Trong khói hương nghi ngút ấy, cô nhìn lại đời mình – cuộc đấu tranh tàn khốc trong cung nội đã biến cô thành một Lan Nhi khác – lạnh lùng và quyết đoán.

Sáu năm sau, hoàng đế Hàm Phong băng hà, con trai của Lan Nhi lên kế vị ngôi vua, lấy niên hiệu là Đồng Trị. Lan Quý Phi được sắc phong làm Hoàng Thái hậu, chính là Từ Hy Thái hậu trong lịch sử Trung Quốc. Em trai của An Đức Tân được Thái hậu trọng dụng, nhanh chóng giữ chức Tổng quản đại nội. Đây chính là Thái giám An Đức Hải nổi tiếng một thời …

Mở rộng...