Tình yêu vượt đại dương

Across the Ocean to See You (2017)

Tình yêu vượt đại dương

Across the Ocean to See You (2017)

44 phút

Đang phát: 44/44 Tập

Trạng thái: HD-Thuyết Minh

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Chen Ming Zhang

lượt xem: 5.5K

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Tình Cảm

Đánh giá phim

5/5 - (2 lượt)

Đánh giá phim

5/5 - (2 lượt)

Tập mới nhất: 4443424140

Tập phim:
Nội dung phim

Tình yêu vượt đại dương, Across the Ocean to See You (2017) Vietsub

“Tình yêu vượt đại dương” lên sóng quy tụ dàn diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ. Phim gặt hái thành công lớn ngay khi mới công chiếu, nhận được nhiều lời khen ngợi từ kịch bản, bối cảnh, diễn xuất. Phim được xếp hạng ăn khách nhất tại Trung Quốc, với lượng xem trên Youtube trung bình trên dưới 1 triệu mỗi tập.

Phim thuộc thể loại phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hước,kể về chuyện tình yêu của Tô Mang (Vương Lệ Khôn) và Trịnh Sở ( Chu Á Văn). Tô Mang làm việc cho một tập đoàn du lịch lớn và đang sống ở Anh cùng gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, không ai biết chồng của cô là Trần Gia Minh bị vô sinh. Không muốn khiến chồng tự ái và xấu hổ, Tô Mang âm thầm tới bệnh viện thụ tinh nhân tạo theo lời mẹ chồng, và hi vọng chồng sẽ không phát hiện ra sự việc đáng buồn kia.
Tuy thế Trần Gia Minh phát hiện ra sự việc nên một mực đòi ly hôn và đuổi cô ra khỏi nhà. Đúng lúc ấy, cô cũng biết tin mình đã mang thai. Với tính tình mạnh mẽ và độc lập, cô quyết định ly hôn, giữ lại đứa bé và quay về Trung Quốc làm việc.

Tại đây cô gặp Trịnh Sở vốn là nhân viên bình thường trong tập đoàn du lịch, nhưng kỳ thực lại là chàng trai rất chân thành. Ban đầu họ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng vượt qua tất cả Trịnh Sở không ngần ngại giúp đỡ Tô Mang và nảy sinh tình cảm.

Vương Lệ Khôn là diễn viên được khẳng định tên tuổi trong làng diễn viên Hoa ngữ, gặt hái nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất. Khán giả biết đến Lệ Khôn qua một số phim truyền hình ăn khách như Thất kiếm hạ Thiên Sơn, Mỹ nhân tâm kế, Thanh niên Bắc Kinh, Thương hoa, Hoa lưỡng sinh.

Chu Á Văn là nam diễn viên thành danh từ phim Sấm Quan Đông. Thường lựa chọn dòng phim bi, tâm lý nên Chu Á Văn để lại ấn tượng trong các vai diễn phong trần, trưởng thành. Á Văn từng nhận giải thưởng Emmy, bộ phim “Mystery” cũng là một điểm sáng của liên hoan phim Cannes. Cao Lương Đỏ giúp Chu Á Văn đạt được giải thưởng Hoa Lan Trắng.

Mở rộng...